Phục hồi ổ cứng WD chết cơ ngày 01/08/2020

Phục hồi ổ cứng WD Scorpio Black 500GB chết cơ không nhận cho anh Nhân tại Bình Tân, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng lỗi không hoạt động, kèm theo tiếng kêu beep beep. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng chết đầu đọc. Kỹ thuật tiến hành phục hồi dữ liệu ngay, bung ổ thay linh kiện và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu kế toán đã được khôi phục thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi ổ cứng WD không nhận.
Phục hồi ổ cứng WD Black không hoạt động.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 1TB lỗi cơ cho Anh Dũng tại Tân Phú, TpHCM.

Anh Dũng mô tả ổ cứng của Anh khi cấp nguồn nhận chập chờn sau đó không hiển thị luôn. Dữ liệu báo cáo thuế quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data của công ty Anh đã được truy xuất thành công sau 2 ngày.

Phục hồi ổ cứng WD.
Cứu dữ liệu WD Blue hư cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Caviar Blue cho công ty Tin Học tại TpHCM.

Ổ cứng WD trong tình trạng không nhận tín hiệu khi cấp nguồn. Dữ liệu kế toán công ty cần gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu ngay. Sau khi can thiệp thay thế linh kiện và map image trong 1 ngày. All data kế toán được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ 100%.

Phục hồi ổ cứng máy tính WD Blue.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue.

Thiên Tân với trang thiết bị cứu dữ liệu hiện đại và duy nhất tại VN. Chúng tôi cam kết tỷ lệ dữ liệu được khôi phục 99,9% trong thời gian chỉ từ 1H – 24H. Uy tín-chuyên nghiệp-giá hợp lý-dữ liệu được bảo mật tuyệt đối. Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0907.232.462.
Mọi thông tin quý khách liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (5 votes)