Phục hồi dữ liệu máy tính hỏng ngày 02/08/2020

Phục hồi dữ liệu máy tính hỏng cho công ty Bảo Nguyên tại Vũng Tàu.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Seagate Barracuda 500GB trong tình trạng máy treo, không thao tác được data. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector nặng. Do dữ liệu kế toán của công ty cần gấp kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Xử lý kỹ thuật, fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày all data của công ty đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu máy tính hỏng
Phục hồi dữ liệu máy tính hỏng.
Trả dữ liệu về khách hàng tại Vũng Tàu.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi không nhận cho anh Tùng tại Bình Dương.

Ổ cứng được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe. Anh mô tả ổ cứng cấp nguồn quay êm nhưng không nhận. Sau khi kiểm tra kỹ thuật xác nhận tình trạng bị lỗi firmware. Do dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data công việc của Anh đã được bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu máy tính hỏng
Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính hỏng cơ cho công ty anh Vũ tại Hà Nội.

Anh mô tả HDD Toshiba dung lượng 1.0TB cấp nguồn không có tín hiệu kèm tiếng kêu lạch cạch từ bên trong của ổ cứng. Dữ liệu kế toán Misa quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận HDD hư đầu đọc. Ngay sau đó kỹ thuật đã bung ổ tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch. Map image và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data kế toán của công ty anh đã được khôi phục thành công và gửi trả về cho Anh thông qua chuyển fax nhanh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính hỏng cơ.

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết dữ liệu được khôi phục thành công và bàn giao từ 1H – 24H với giá tốt nhất. Thiên Tân xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Hotline hỗ trợ kỹ thuật: Mr Huấn – 0907.232.462

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (5 votes)