Cứu Data ổ cứng máy tính ngày 18/06/2020

Cứu Data ổ cứng máy tính cho anh Ninh tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Ổ cứng Seagate 250GB được gửi lên Thiên Tân thông qua người quen giới thiệu. Anh mô tả ổ cứng của anh bị tắt đột ngột khi đang làm việc. Khởi động lại nhiều lấn máy không nhận ổ cứng, data công việc quan trọng. Thiên Tân bắt tay vào kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết. Ngay sau đó tiến hành can thiệp kỹ thuật và phục hồi dữ liệu. Xử lý và truy xuất data, toàn bộ dữ liệu của anh đã được cứu thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu Data ổ cứng máy tính
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận

Cứu Data ổ cứng máy tính không truy xuất được cho công ty anh Long tại Bình Tân, TpHCM.

Khi tiếp nhận Anh mô tả máy tính treo và tự động shutdown, không truy xuất được dữ liệu. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector nặng. Ngay sau đó kỹ thuật tiến hành khôi phục dữ liệu, map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày all data kế toán của công ty Anh đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao.

Cứu Data máy tính
Cứu ổ cứng máy tính không truy xuất được data

Khôi phục dữ liệu ổ cứng seagte 250GB cho anh Cường tại TpHCM.

Ổ cứng của Anh trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuât xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Xử lý và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ data hình ảnh, video clip đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ.

Cứu Data máy tính
Khôi phục data máy tính

Thiên Tân chuyên cứu data ổ cứng máy tính. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu của bạn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Call ngay: 0907.232.462.

Trung tâm cứu dữ liệu tốt nhất tại tphcm.

5/5 - (9 votes)