Trung tâm phục hồi dữ liệu tốt nhất.

Trung tâm phục hồi dữ liệu chất lượng cao & chuyên nghiệp nhất tại TpHCM:

Việc mất dữ liệu trên máy tính lưu trữ nhiều năm có thể là điều tồi tệ nhất với tất cả người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để khôi phục lại những dữ liệu do vô tình bị xóa nhầm. Dữ liệu tự nhiên bị mất vì những nguyên nhân như ổ cứng bị hỏng, bị chết. Hay tuổi thọ của ổ cứng thì bạn phải tìm đến các trung tâm phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, để tìm được những nơi cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt thì không phải ai cũng biết.

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín & chuyên nghiệp:

1. Lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu có danh tiếng nhiều năm:

Khi lựa chọn dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng. Các bạn nên đến trung tâm có danh tiếng lâu năm. Được nhiều người dùng đánh giá tốt. Có thể tham khảo qua bạn bè, thông tin trên mạng, facebook, map review về trung tâm để biết thêm thông tin. Tâm lý chung của rất nhiều người là chọn cơ sở gần nhà cho tiện mà không tìm hiểu kỹ về khả năng và chuyên môn. Dẫn đến tình trạng hoặc mất dữ liệu vĩnh viễn hoặc phải trả chi phí quá cao. (do họ không phải làm trực tiếp).

2. Chọn trung tâm phục hồi dữ liệu có đội ngũ chuyên gia được cấp chứng chỉ:

Với trung tâm có đội ngũ chuyên gia được cấp chứng chỉ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vè năng lực và trình độ của họ. Dựa vào những thông tin đó bạn có thể lựa chọn trung tâm tốt nhất để phục hồi lại dữ liệu quan trọng của mình.

Data recovery center
Data Recovery Certificates of Thien Tan.

3. Tìm kiếm địa chỉ có đủ trang thiết bị chuyên dụng và vật tư đầy đủ:

Công việc phục hồi dữ liệu ổ cứng ngoài đòi hỏi chuyên môn cao, trung tầm còn phải trang bị đủ các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ đọc/ghi và truy xuất dữ liệu. Vật tư đầy đủ để thay thế linh kiện/ đầu đọc/ mâm đĩa khi cần thiết. Ổ cứng có hàng trăm, hàng ngàn loại để chọn được linh kiện tương thích, phù hợp nhất.

trung tâm phục hồi dữ liệu
Lựa chọn linh kiện thay thế cứu dữ liệu.

4. Tìm hiểu xem trung tâm đó có khả năng xử lý được dữ liệu trên ổ đĩa cứng SSD không:

Việc phục hồi dữ liệu từ HDD, ổ cứng Laptop sẽ dể dàng hơn. Tuy nhiên, đối với ổ đĩa cứng SSD hiện nay việc khôi phục lại dữ liệu phức tạp hơn rất nhiều. Nếu bạn lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng SSD và chẳng may bị mất, khi lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu, tốt nhất là nên đến nơi có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, có khả năng xử lý và khôi phục các dữ liệu trên ổ cứng SSD.

Lấy dữ liệu SSD
Lấy dữ liệu SSD không nhận

5. Lựa Chọn Cơ Sở Có Đội Ngũ Nhân Viên Trình Độ Cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong những lưu ý cần thiết khi lựa chọn trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín. Dữ liệu nằm trên nhiều loại thiết bị khác nhau, và các thiết bị này có thể bị lỗi, bị hỏng theo nhiều cách khác nhau. Điều này đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn cao. Có thể tiếp cận và tìm ra được vấn đề. Chẳng hạn nếu lấy dữ liệu từ thẻ nhớ SD người làm phải tiếp cận theo một cách khác. Không giống như khôi phục dữ liệu trên máy tính bị lỗi, bị hỏng.

trung tâm phục hồi dữ liệu
Thay linh kiện ổ cứng chết cơ trong phòng sạch.

Thử cung cấp thông tin và trao đổi với đội ngũ chuyên gia tại trung tâm phục hồi dữ liệu mà bạn định lựa chọn. Xem họ nói sơ qua cách khắc phục như thế nào. Đây cũng là một cách để bạn kiểm tra trình độ chuyên môn của họ.

5. Xem Đánh Giá/Review về trung tâm của những người dùng trước.

Một lưu ý quan trọng cuối cùng không thể bỏ qua là đừng quên xem các đánh giá, bình luận của người dùng về trung tâm đó có đáng tin cậy và hiệu quả hay không, giá cả như thế nào. Nếu các đánh giá đều ổn, bạn có thể lựa chọn để phục hồi lại dữ liệu của mình.

Trên đây, là những lưu ý khi bạn bị mất dữ liệu và chọn nơi cứu dữ liệu uy tín. Để bạn có thể tìm ra được trung tâm phục hồi dữ liệu tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm về Trung Tâm cứu dữ liệu Thiên Tân tại 167 Tân Phước, Quận 10. Trung tâm được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng & độ uy tín. Thời gian trả dữ liệu nhanh, cũng như giá cả phải chăng.

Khách hàng đánh giá dịch vụ cứu dữ liệu.

Hy vọng, chúng tôi cung cấp thêm kinh nghiệm để bạn chọn được trung tâm phục hồi dữ liêu uy tín để lấy lại dữ liệu của mình. Tránh tình trạng vừa mất tiền vừa mất dữ liệu.

5/5 - (11 votes)