Khôi phục dữ liệu Server Raid 0,1,5,6,10

Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 cho Ngân Hàng TMCP…. VN tại Bình Dương. Hệ thống Server gồm 02 ổ Western Digital – WD Caviar “Green” 2.0TB & 01 ổ Seagate Barracuda “Green” 2000GB. Tình trạng Server lỗi báo đỏ 2 ổ, ngưng hoạt động. Bộ phận IT của bank đã tự can thiệp trong 1 tuần không thành công. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành can thiệp kỹ thuât rebuild liên kết các ổ.Truy xuất dữ liệu trong thời gian 03 ngày. All data làm việc của Ngân hàng đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu Server
Khôi phục dữ liệu server raid 5.
Khôi phục dữ liệu Server.
Trung tâm cứu dữ liệu hệ thống Server.

Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 gồm 04 ổ HP-SAS-146GB cho Cty CP TWI… tại Quận 3, TpHCM. Tình trạng hệ thống server lỗi trong đó 1 ổ báo đèn đỏ và 1 ổ báo vàng, mất cấu trúc Raid. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra, phân tích cấu trúc raid, lập Raid ảo và map files ảnh. Toàn bộ dữ liệu đã đươc truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ sau 3 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ server.
Cứu dữ liệu server HP Raid 5.
Cứu dữ liệu server HP Raid 5.

Thiên Tân hiện là trung tâm khôi phục dữ liệu Server với tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và hệ thống thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng hiện đại. Duy nhất tại VN chúng tôi cam kết dữ liệu của quý khách sẽ được phục hồi nhanh nhất – giá hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho Mr Huấn: 0907.232.462. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Mọi thông tin quý khách liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:
Phục hồi dữ liệu Server Raid 1.

5/5 - (5 votes)