Cứu ổ cứng hư không nhận ngày 03/08/2020

Cứu ổ cứng hư không nhận cho anh Lộc tại Quận 8, TpHCM. Ổ cứng seagate Barracuda 1TB trong tình trạng cấp nguồn không có tín hiệu kèm theo tiếng gõ nhẹ. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng lỗi cơ. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data công việc của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao ngày 3/8/20.

Cứu ổ cứng hư.
Cứu ổ cứng seagate hư cơ không nhận.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB Bad & Kẹt cơ cho anh Thông tại Tân Phú, TpHCM. Anh mô tả ổ cứng nhận chập chờn, không truy xuất được data. Dữ liệu xuất nhập khẩu của công ty quan trọng. Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và map sector lỗi trong 1 ngày bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được lấy thành công và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng hư.
Cứu dữ liệu ổ cứng bad & kẹt cơ.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD hư không nhận cho Anh Hoàng tại Quận 1, TpHCM. Khi tiếp nhận, anh mô tả ổ cứng WD 500GB của anh khởi động máy báo lỗi không nhận ổ cứng. Anh cần phục hồi dữ liệu quan trọng Word, excel.. lưu trữ trong ổ D. Do dữ liệu anh cần phục hồi không nhiều nên kỹ thuật đã kiểm tra và làm ngay cho anh. Ngay trong ngày toàn bộ data anh cần đã được truy xuất và bàn giao trả Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD hư.
Cứu dữ liệu ổ cứng WD hư.

Với thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân cam kết trả dữ liệu từ 1H – 24H với chi phí hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất. Mr Huấn: 0907.232.462
Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Mời quý khách tham khảo thêm:
Bảng giá cứu dữ liệu máy tính.

5/5 - (5 votes)