Cứu ổ cứng laptop hư không nhận ngày 04/08/20

Cứu ổ cứng laptop hư cơ không nhận cho anh Vũ tại Quận 3, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Laptop Seagate Firecura 2TB trong tình trạng cắm nguồn ổ cứng gõ lạch cạch. Data kế toán quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó tiến hành can thiệp đầu đọc trong phòng sạch. Khi truy xuất dữ liệu ổ cứng Bad sector nặng.. xử lý map sector. Sau gần 5 ngày vất vả. Toàn bộ dữ liệu của công ty anh cũng được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng laptop hư.
Cứu ổ cứng Seagate Laptop Firecura Hư cơ.

Phục hồi dữ liệu Seagate Mobile HDD 1TB cho Anh Kha tại Quận 7, TpHCM.

Anh mô tả ổ cứng laptop của anh lưu trữ dữ liệu cá nhân nhiều năm. Khi khởi động máy treo, không truy xuất và không copy được data. Sau khi kiểm tra và xác nhận HDD bị bad sector. Kỹ thuật đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Map sector & Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của anh đã được truy xuất và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu ổ cứng laptop hư
Cứu dữ liệu Seagate HDD

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop seagate momentus 1TB bị hư cho anh Nam tại Quận 5, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng cấp nguồn không có tín hiệu, dữ liệu báo cáo thuế quan trọng. Anh Nam được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra và khôi phục dữ liệu cho Anh. Thay thế linh kiện, truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của công ty anh đã được bàn giao 100%.

Cứu ổ cứng Seagate Momentus hư.
Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Seagate Momentus hư.

Thiên Tân cam kết bảo mật thông tin khách hàng nên tất cả thông tin chi tiết như: Tên công ty, sđt sẽ được chúng tôi ẩn đi. Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng của KH gửi về phục hồi dữ liệu. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất dành cho tất cả khách hàng của mình. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Mời quý khách tham khảo thêm:
Bảng giá cứu dữ liệu máy tính.

5/5 - (3 votes)