Phục hồi ổ cứng hư đầu đọc ngày 05/08/2020

Phục hồi ổ cứng hư đầu đọc cho anh Hiếu tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Ổ cứng Toshiba 1TB không hoạt động được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Tiền Giang-TpHCM. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và phục hồi dữ liệu. Can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data bán hàng của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Phục hồi ổ cứng hư
Phục hồi ổ cứng Toshiba hư đầu đọc.

Khôi phục ổ cứng WD Bule 1.0TB chết cơ không có tín hiệu cho anh Vũ tại Hà Nội. Tình trạng ổ cứng WD cấp nguồn báo lỗi quay vài vòng dừng. Dữ liệu báo cáo thuế quan trọng cần gấp. Thiên Tân bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được Thiên Tân khôi phục thành công và chuyển trả qua bưu điện.

Phục hồi ổ cứng máy tính hư
Phục hồi ổ cứng máy tính hư

Cứu dữ liệu Seagate Barracuda 500GB hư cấp nguồn không nhận cho anh Vương tại Quy Nhơn. Ổ cứng được gửi vào Thiên Tân bằng chuyển fax nhanh. Dữ liệu là những bản vẽ thiết kế công trình cầu đường. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và tiến hành lấy dữ liệu ngay. Fix lỗi thay thế linh kiện và truy xuất data. Toàn bộ data công việc của anh đã được Thiên Tân bàn giao sau 1 ngày làm việc.

Phục hồi ổ cứng hư.
Phục hồi ổ cứng seagate hư không lên.

Thiên Tân nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc. Khách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín tại Tphcm.

5/5 - (4 votes)