Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động ngày 06/08/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 2.0TB cho anh Toàn tại Quận 3, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD My Passport trong tình trạng ổ bị rơi. Cấp nguồn không có tín hiệu kèm theo âm thanh gõ lọc cọc. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành can thiệp đầu đọc trong phòng sạch & map image. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 2 ngày. All data công việc của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao cho Anh.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1.0TB cho anh Huy tại Quận 7, TpHCM.

Anh Huy mô tả ổ cứng WD Blue lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân và công việc khi mở máy làm việc báo lỗi không nhận ổ cứng. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận tình trạng bị lỗi đầu đọc & kẹt cơ. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp xử lý lỗi. Toàn bộ dữ liệu đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD My Passport Ultra.

Khôi phục dữ liệu box Transcend bị va đập cho công ty Anh Nam tại Quận 5, TpHCM.

Anh Nam được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả box di động bị va đập khi đang trong trạng thái hoạt động. Sau đó cấp nguồn không có tín hiệu gì, dữ liệu kế toán & báo cáo bán hàng của công ty rất quan trọng. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật và xử lý fix lỗi trong 2 ngày. All data của công ty anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động Transcend.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động Transcend.

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả các dòng ổ cứng di động, box di động, ổ cứng rời, gắn ngoài do rơi rớt, va đập không nhận, chết đầu. Thiết bị máy móc đầy đủ & giá hợp lý, thời gian trả dữ liệu nhanh là những yếu tố khách hàng lựa chọn chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Hoặc tham khảo thêm thông tin:
Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài.

5/5 - (8 votes)