Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD I Hiệu Quả, Giá Thấp. Ngày 15/06/24

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD.  Dịch vụ cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, giả cả hợp lý với tỷ lệ thành công cao nhất. Trung tâm khôi phục dữ liệu hàng đầu VN Thiên Tân. Cam kết giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất do bất kỳ nguyên nhân nào. Bạn đang gặp sự cố mất dữ liệu? Đừng lo lắng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trên toàn quốc.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB bị Bad không nhận và không truy xuất được data cho anh Hiếu tại Quận Tân Bình TpHCM. Số ĐT: 09099943xx.

Google Search anh Hiếu tại Tân Bình đem ổ cứng đến Thiên Tân. Tiếp nhận WD 1TB anh mô tả ổ cứng di động của anh cấp nguồn vẫn sáng đèn nhưng không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Kiểm tra sơ bộ xác nhận ổ bị Bad nên đã tiến hành can thiệp và xử lý fix lỗi ngay trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu của anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB
Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB tại quận Tân Bình TpHCM.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD Kingston 120GB bị lỗi Controller không nhận cho anh Sơn KT tại Quận 12 TpHCM. Số ĐT:09026294xx.

Quận 12 anh Sơn dịch vụ vi tính chạy xuống Thiên Tân. Tiếp nhận SSD Kingston trong tình trạng cấp nguồn bị lỗi không nhận. Dữ liệu kế toán của công ty quan trọng. Kiểm tra sơ bộ xác nhận ổ bị lỗi Controller nên đã bắt tay vào can thiệp và xử lý phần cứng. Sau đó fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của công ty khách hàng của anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB bị rơi không nhận cho anh dịch vụ vi tính tại quận 8 TpHCM. Số ĐT: 09057633xx.

Tiếp nhận 02 ổ cứng di động WD 1TB và Seagate 2TB của dịch vụ vi tính tại Quận 8. WD 1TB trong tình trạng bị rơi không truy xuất được dữ liệu. Seagate trong tình trạng bị lỗi firmware quay êm nhưng không. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp 2 ổ cứng ngay sau đó. Thay thế linh kiện trong phòng sạch, fix lỗi và trích xuất dữ liệu trong 3 ngày. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng công ty và cá nhân đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

  • Cứu dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB tại quận Tân Bình TpHCM.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD Kingston 120GB tại Quận 12 TpHCM.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD 1TB & Seagate 2TB tại Quận 8 TpHCM.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm. Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn đang gặp phải sự cố mất dữ liệu do bất kỳ nguyên nhân nào. Gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy hàng đầu VN được nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Liên kết với tất cả các công ty tin học, cửa hàng, dịch vụ vi tính, ACE IT trên toàn quốc với giá đặc biệt.

Trung Tâm cứu dữ liệu ổ cứng di động WD. Dịch vụ cứu dữ liệu HDD/SSD chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (2 votes)