Cứu dữ liệu Box di động/SSD/HDD ngày 25/2/2020

Cứu dữ liệu Box di động bị lỗi, treo máy, không truy xuất được dữ liệu cho dịch vụ vi tính tại TpHCM.

Ngày 26/2/20 tiếp nhận ổ cứng di động trong tình trạng bị lỗi, không truy xuất, copy được dữ liệu. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị Bad Sector. Sau đó đã tiến hành map sector và dùng những thiết bị phần cứng chuyên dụng để khôi phục lại. ALL Data đã được phục hồi thành công và bàn giao ngày 26/02/20.

Cứu dữ liệu Box di động
Cứu dữ liệu box di động

Cứu dữ liệu HDD dung lượng 1TB không nhận ổ cứng cho Anh Long tại TpHCM. Thông qua người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả HDD của Anh không nhận kèm theo tiếng kêu lạch cạch lớn. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và xác nhận HDD của Anh bị chết đầu đọc cần can thiệp thay đầu đọc mới có khả năng khôi phục lại dữ liệu. Sau khi thay thế đầu đọc trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu Box di động
Cứu dữ liệu HDD

Cứu dữ liệu SSD dung lượng 120GB bị lỗi Firmware không nhận dữ liệu cho Anh Dương tại TpHCM. Dữ liệu quan trọng và cần lấy gấp. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã tiến hành can thiệp liền và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau nửa ngày ALL Data làm việc và hình ảnh của Công Ty Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao ngày 26/02/2020

Cứu dữ liệu SSD không nhận
Cứu dữ liệu SSD không nhận

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/