Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ không nhận ngày 26/02/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate HDD dung lượng 1TB lỗi cơ, chết đầu đọc cho Chị Mỹ tại TpHCM.

Ngày 25/02/2020 tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng ổ cứng không nhận kèm tiếng gõ lọc cọc. Khi kiểm tra kỹ thuật tại Thiên Tân xác nhận tình trạng ổ cứng bị lỗi chết đầu đọc. Sau đó đã tiến hành thay thế đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của công ty chị đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 250GB cho Đ.ủy xã Phước An, Hớn Quản, Bình Phước.

Ngày 25/02/2020 tiếp nhận ổ cứng được gửi xuống Thiên Tân thông qua chành xe Bình Phước – TpHCM. Sau khi kiểm tra sơ bộ kỹ thuật tại Thiên Tân xác nhận tình trạng ổ cứng bị lỗi Firmware, dữ liệu quan trọng và cần gấp. Sau đó đã tiến hành can thiệp, xử lý và Fix lỗi trong thời gian 2H. Toàn bộ dữ liệu lưu trữ đã được khôi phục Ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi không nhận
Ổ cứng lỗi không nhận

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop hitachi bị Bad Sector nặng máy báo lỗi, treo máy, nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy hoặc truy xuất được dữ liệu cho Em Nhựt tại TpHCM. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong thời gian 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của em đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ trong ngày 26/2/2020.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector
Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector

Ổ cứng cần cứu dữ liệu được gửi từ Cần Thơ lên Thiên Tân.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (5 votes)