Phục hồi dữ liệu trên laptop bị chết-21/10/19

Phục hồi dữ liệu trên Laptop bị chết cơ cho Cty Xây Dựng VHouse – Tân Thành, Tân Phú, TpHCM. Tình trạng: Ổ Cứng Laptop Toshiba dung lượng 120GB của công ty không nhận, không truy xuất dữ liệu được. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành xử lý thay đầu đọc và can thiệp. Toàn bộ Dữ liệu của Cty đã được khôi phục thành công và trả dữ liêu về trong ngày 21/10/19.

Phục hồi dữ liệu trên laptop
Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop bị hư

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Toshiba dung lượng 500GB thành công cho Sở Giáo Dục Đào Tạo – THPT Nguyễn Văn Trỗi tại TpHCM. Ổ Cứng Laptop Toshiba 500Gb bị hư cơ, không nhận. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý trong 2H. Toàn bộ data của Sở đã được khôi phục và trả dữ liệu về trong ngày 19/10/19.

Phục hồi dữ liệu trên laptop không nhận
Phục hồi dữ liệu trên laptop không nhận
View cấu trúc dữ liệu

Phục hồi dữ liệu trên Laptop Seagate dung lượng 1.0TB cho Anh Nguyên tại TpHCM. HDD của Anh trong tình trạng không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào can thiệp lấy dữ liệu ngay. Thay thế đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ? Dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công trong ngày 19/10/19.

Lấy dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ
Lấy dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ

Thiên Tân khôi phục dữ liệu trên laptop với hầu hết các lỗi từ đơn giản đến HDD bị chết, không nhận. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop chuyên nghiệp:

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (1 vote)