Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop uy tín nhất tại TpHCM

Khôi phục Dữ Liệu Ổ Cứng – Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop WD dung lượng 320GB cho Cty TNHH Tứ Qu.. tại TX Tân Uyên, BD. Ổ Cứng của Cty bị chết cơ, không nhận. Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý. Toàn bộ Dữ liệu của Cty đã được khôi phục thành công.

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop WD

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop cho khách hàng tại TpHCM:

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Toshiba (HDD) dung lượng 120GB cho Cty Xây Dựng VHouse – Tân Thành, Tân Phú, TpHCM. Ổ Cứng của Công Ty bị chết đầu đọc . . Khách mô tả máy không nhận Ổ cứng, không truy xuất dữ liệu được. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành xử lý thay đầu đọc và can thiệp. Toàn bộ Dữ liệu của Cty đã được khôi phục thành công.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop cho khách hàng tại Bình Dương:

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Seagate dung lượng 1.0TB cho Anh Nguyên – SĐT: 09090998xx. Ổ Cứng Laptop của Anh bị chết cơ. theo như Anh mô tả Data không nhận, không truy cập được dữ liệu. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành xử lý và can thiệp. Toàn bộ Dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Laptop
Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Seagate

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Samsung (HDD) dung lượng 1000.0 GB ST1000LM0024 cho Phòng Quản lý Đô Thị, Bình ….Địa chỉ TpHCM. Ổ Cứng Laptop bị chết đầu đọc. Data không nhận. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành thay đầu đọc và can thiệp. Toàn bộ Dữ liệu của phòng đã được khôi phục thành công và trả dữ liệu về cho phòng ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu laptop
Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Laptop Samsung

Khôi phục dữ liệu Ổ Cứng Laptop FUJITSU 320GB BỊ KIẾN XÂM NHẬP MÂM ĐĨA LÀM HƯ ĐẦU ĐỌC cho CÔNG TY CP TM-CB GỖ XNK NGỌC NGA tại PHƯỚC HẢI, THÁI HÒA, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG.

Cứu dữ liệu ổ cứng kiến chui
Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng Laptop FUJITSU

Dữ liệu được phục hồi thành công cho khách hàng tại Tiền Giang:

Cứu Dữ Liệu Ổ SSD Transcend 120GB cho LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – CTY TNHH DU LỊCH CÔNG ĐOÀN TIỀN GIANG TỈNH T.GIANG. Ổ Cứng bị BAD nặng. Không nhận, Lỗi Firmware. Cty đã gửi Ổ Cứng lênThiên Tân. Sau khi tiến hành can thiệp firmware và xử lý lỗi không nhận. Toàn bộ dữ liệu của Cty đã đươc khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu SSD
Cứu Dữ Liệu Ổ SSD Transcend

Thiên Tân Chuyên Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop Chết Cơ, Không Nhận, Hỏng, Lỗi Firmware, Bad Sector, Xóa, Ghost nhầm, Cứu Dữ liệu SERVER, NAS, SAN, Dữ liệu Quay Phim, Chụp hình, Camera. SSD, HDD – Since 2003.

Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân.

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM. Gần chợ điện tử Nhật Tảo – Sân vận động Thống Nhất.

Điện thoại: 0907.23.24.62 / 0979.58.11.00 .

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://cuudulieuhcm.com.

FB: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (2 votes)