Cứu Dữ liệu ổ cứng máy bàn khách hàng -22/10/19

Cứu Dữ liệu ổ cứng máy bàn bị lỗi cho Cty TNHH Vạn Thiên Sa tại Bình Tân, TpHCM. Ổ Cứng Samsung 160GB của Công ty bị Bad nặng, đơ máy, tốc độ đọc rất chậm, không truy xuất được dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và FIX lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày . Toàn bộ dữ liệu kế toán thu chi của Công Ty đã được truy xuất thành công và bàn giao ngay trong ngày 22/10/19.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy bàn.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy bàn bị lỗi.
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad - View cấu trúc dữ liệu
Cứu dữ liệu – View cấu trúc dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng máy bàn bị hư cho khách hàng tại Rạch giá, Kiên Giang. Ổ cứng Seagate 500GB được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Kiên Giang <=> TpHCM. Tình trạng ổ cứng không truy xuất được data. Dữ liệu sổ sách buôn bán quan trọng và cần gấp. Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ ngay. Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. All data của công ty đã được lấy đầy đủ và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu khách hàng ở Rạch Giá - Kiên Giang
Trả dữ liệu về Khách hàng Ở Rạch Giá – Kiên Giang

Cứu dữ liệu Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng máy bàn, laptop không nhận, không truy xuất được data. Xin cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng lựa chọn và giới thiệu người thân. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu thời gian chỉ từ 1H – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤTDỮ LIỆU ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)