Phục hồi dữ liệu laptop bị chết khách hàng ngày 22/04/20

Phục hồi dữ liệu laptop lỗi cơ không nhận cho chị Phương tại Thủ Đức, TpHCM. Tình trạng Ổ cứng Seagate dung lượng 500GB của chị gõ, mâm đĩa kém. Sau khi kiểm tra Thiên Tân đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của công ty chị đã được khôi phục và bàn giao.

Phục hồi dữ liệu laptop lỗi
Cứu dữ liệu laptop lỗi không nhận

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết không nhận cho Anh Vũ tại Hà Nội. Ổ cứng laptop WD dung lượng 1.0TB được gửi chuyển Fax nhanh vào Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc kỹ thuật đã tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch. Do mâm đĩa quá xấu nên Map sector và truy xuất dữ liệu trong 4 ngày vất vả. Toàn bộ dữ liệu đã cũng đã được phục hồi thành công và bàn giao cho Anh đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu laptop bị chết
Phục hồi dữ liệu laptop bị chết

Phục hồi dữ liệu laptop lỗi không nhận cho em Giang tại Phan Thiết. Thông qua tìm kiếm online em đã liên hệ và gửi ổ cứng vô Thiên Tân thông qua chành xe Phan Thiết – TpHCM. Ổ cứng Seagate 500GB bị chết đầu đọc. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật bắt tay vào cứu dữ liệu liền cho Anh. Can thiệp và xử lý trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất và bàn giao trả về cho em.

Phục hồi dữ liệu laptop lỗi
Phục hồi dữ liệu laptop lỗi

Cứu dữ liệu Thiên Tân trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chành xe về các tỉnh hoặc chuyển fax nhanh. Hầu hết dữ liệu của khách hàng được khôi phục thành công trong thời gian từ 1H – 48H.

Tham khảo thêm ổ cứng chết cơ.

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân

5/5 - (3 votes)