Cứu dữ liệu ổ cứng cho KH ngày 7/01/2020

Cứu dữ liệu Laptop, ổ cứng laptop WD dung lượng 2.0TB của Mr David tại Quận 2 TpHCM. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng gõ lạch cạch, không nhận. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc nên đã tiến hành can thiệp thay thế đầu đọc, truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Khôi phục dữ liệu NAS gồm 1 ổ WD dung lượng 1.0TB cho Công Ty Anh Thái tại Quận 7, TpHCM. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Anh mô tả dữ liệu của Công ty rất quan trọng nhưng ổ cứng không truy xuất được dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và can thiệp Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Công Ty Anh đã được khôi phục và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu Laptop, ổ cứng Laptop WD 2.0TB của Chị Dương tại Tphcm bị Hư cơ gõ lọc cọc, không nhận. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc 2.0TB của Chị đã được khôi phục và bàn giao sau 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu
Khôi phục dữ liệu WD

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho Anh Tuấn tại TpHCM. Tình trạng bị lỗi Firmware mặc dù ổ quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau 2H can thiệp và Fix lổi toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao

Cứu dữ liệu ổ cứng
5/5 - (1 vote)