Khách hàng Cứu dữ liệu ngày 6/01/2020

Cứu dữ liệu hcm – khôi phục dữ liệu Chuyên nghiệp và Chất lượng. Cam kết dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Thời gian Cứu dữ liệu HCM can thiệp chỉ từ 1H.

Khôi phục dữ liệu bị Bad Sector cho Chị Hà tại TpHCM.

Ngày 03/1/2020 tiếp nhận ổ cứng laptop hitachi dung lượng 500GB của Chị Hà tại TpHCM. Chị mô tả ổ cứng của Chị không truy xuất được dữ liệu và được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định ổ cứng của Chị bị Bad Sector. Ngay sau đó đã bắt tay vào làm liền cho Chị. Toàn bộ dữ liệu 500GB đã được khôi phục trong thời gian 2H.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD dung lượng 1.5TB cho Anh Linh tại TpHCM.

Ngày 4/01/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Linh tại Tphcm trong tình trạng không nhận. Sau khi kiểm tra và xác định ổ cứng bị chết dầu đọc Thiên Tân đã tiến hành bung ỗ và can thiệp thay thế linh kiện để truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu làm việc quan trọng của Anh đã được khôi phục thành công.

Khôi phục dữ liệu HDD 500GB bị hư cơ cho Anh Việt Tân tại Tphcm. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân nhiều năm liền. Sau khi kiểm tra can thiệp và thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ 500GB dữ liệu của Anh đã được phục hồi sau 1 ngày.

Data Center
Phục hồi dữ liệu ổ laptop

Cứu dữ liệu HCM chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

5/5 - (1 vote)