Cứu dữ liệu Box di dộng KH ngày 4/1/2020

Cứu dữ liệu box di động WD bị rơi không truy xuất được dữ liệu cho Chị Dương tại TpHCM.

Ngày 2/01/2020 thông qua người quen giới thiệu Chị Dương đã đến Thiên Tân. Chị mô tả box di động WD dung lượng 2TB của Chị bị rớt không truy xuất được dữ liệu. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác định tình trạng ổ cứng của chị do bị va đập mạnh ảnh hưởng đến đầu đọc bị hư. Sau đó đã tiến hành bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch đạt chuẩn và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu quan trọng của Chị đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu Box di động Samsung dung lượng 500GB tình trạng không nhận ổ cứng cho Anh Khang tại TpHCM. Sau khi Thiên Tân can thiệp mâm đĩa kém và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Dữ liệu làm việc 500GB của Anh đã được khôi phục trong thời gian 2H.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 500GB cho Anh Tuấn tại HCM.

Ngày 2/1/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Tuấn trong tình trạng Anh mô tả ổ cứng thường xuyên bị treo, đứng máy và báo lỗi, không truy cập được dữ liệu. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định ổ cứng bị Bad Sector nặng. Sau đó đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi liền cho Anh. Trong thời gian nửa ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu NHANH & ĐẦY ĐỦ

5/5 - (2 votes)