Lấy dữ liệu ổ SSD & máy tính bị lỗi không nhận ngày 21/4/20

Lấy dữ liệu ổ SSD Sandisk 128GB bị lỗi firmware không nhận cho Anh Sơn tại TpHCM. Anh Sơn được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác định tình trạng lỗi của SSD. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh, tài liệu học tập đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu ổ SSD
Lấy dữ liệu ổ SSD không nhận

Phục hồi dữ liệu máy tính – ổ cứng Seagate 1.0TB bị chết cơ cho Anh Duy tại Tphcm. Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận kèm theo tiếng kêu lọc cọc từ bên trong. Dữ liệu của công ty quan trọng cần cứu gấp. Ngay sau đó Thiên Tân đã bắt tay vào liền khôi phục dữ liệu cho Anh. Thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Dữ liệu nhiều, mâm đĩa kém nên thời gian hoàn thành và bàn giao dữ liệu lên đến 4 ngày

Cuu du lieu
Cứu dữ liệu ô cứng không nhận

Cứu dữ liệu máy tính – ổ cứng Seagate 500GB bị lỗi treo máy, không truy cập được dữ liệu cho Chị Thảo tại TpHCM. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector nặng. Ngay sau đó đã tiến hành phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của chị đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu máy tính
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính lỗi

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

.

5/5 - (3 votes)