Cứu Dữ liệu WD 500g cho BQL Dự Án Đường Sắt KV3, HCM-21/10/19

Cứu Dữ liệu WD WD5000AAKX | Cứu dữ liệu tại TPHCM.

Cứu Dữ liệu WD WD5000AAKX 500GB cho Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam – BQL Dự Án Đường Sắt KV3 -TpHCM. Theo mô tả của khách hàng máy không nhận Ổ cứng, không truy xuất dữ liệu được. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành xử lý và thay thế đầu đọc mới trong 2H. Toàn bộ Dữ liệu của Cty đã được khôi phục thành công trong ngày 21/10/19.

Cứu dữ liệu WD 500g chết đầu đọc.
Cứu dữ liệu WD 500g chết đầu đọc.

Phục hồi dữ liệu Fujitsu bị kiến chui mâm đĩa.

Tiếp nhận ổ cứng của chị Trang gởi lên từ Vũng tàu với tình trạng ổ bị kiến chui vào mâm đĩa. Xác định là ca khó khi kiến chui vào sẽ làm chết đầu đọc và làm dơ bẩn lên mặt mâm. Quá trình vệ sinh từng mâm đĩa bằng hóa chất mất rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ. Sau khi vệ sinh 2 lần bề mặt mâm đĩa khi soi chiếu dưới đèn led chuyên dụng đã sạch sẽ. Cho thay thế đầu đọc mới vào ổ cứng đã nhận và truy xuất khá chậm. Quá trình trích xuất dữ liệu phải mất tới 2 ngày mới hoàn tất
Phục hồi dữ liệu Fujitsu bị kiến chui mâm đĩa.
Phục hồi dữ liệu Fujitsu bị kiến chui mâm đĩa.

Cứu dữ liệu Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu với ổ cứng chết cơ, gõ đầu đọc, kiến chui mâm đĩa. Khi gặp các lỗi này xin đừng tự ý can thiệp như bung ổ cứng ra. Vì sẽ làm khả năng khôi phục thấp đi do mâm đĩa bị bụi bẩn và trầy xước. Hãy liên hệ ngay với Thiên tân để được tư vấn miễn phí.

Xin mời tham khảo các bài viết khác liên quan.

5/5 - (1 vote)