Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD ngày 10/08/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Green 2.0TB cho anh Dũng tại Bình Chánh, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận box di động WD của anh trong tình trạng cấp nguồn máy tính không nhận ổ. Anh mô tả ổ cứng bị rơi khi di chuyển. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp kỹ thuật, map sector và khôi phục dữ liệu ngay. Truy xuất data trong thời 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của anh đã được bàn giao.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng di dộng WD
Khôi phục dữ liệu ổ cứng di dộng WD

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD Black 2.0TB chết cơ cho công ty Anh Dũng tại TpHCM.

Ổ cứng WD-PC trong tình trạng không hoạt động kèm theo âm thanh gõ lạch cạch bên trong ổ cứng. Dữ liệu kế toán công ty cần gấp. Kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng chết cơ. Ngay sau đó bắt tay vào cứu dữ liệu. Bung ổ cứng trong phòng sạch thay đầu đọc gồm 10 đầu & 5 mâm. Map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ data kế toán đã được Thiên Tân truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Black 2.0TB.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Black 2.0TB.
Can thiệp đầu đọc – Cứu ổ cứng WD Black chết cơ.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Scorpio Black 250GB Bad sector cho Anh Trí tại Thủ Đức, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD trong tình trạng lâu không sử dụng, cấp nguồn máy treo không thao tác copy được data. Dữ liệu hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data hình ảnh của Anh đã được phục hồi và bàn giao ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Scorpio Black.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Scorpio Black.

Với kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng đầy đủ. Thiên Tân được khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Trả dữ liệu nhanh – giá hợp lý – dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Hotline Mr Huấn: 0907.232.462

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Bảng báo giá cứu dữ liệu ổ cứng.

5/5 - (6 votes)