Cứu dữ liệu WD Blue ổ cứng máy tính ngày 08/08/20

Cứu dữ liệu WD Blue bị lỗi không có tín hiệu cho anh Vũ tại Bình Thạnh, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD 250GB trong tình trạng kẹt cơ, lỗi bo mạch. Dữ liệu công việc Anh cần gấp. Kỹ thuật đã tiến hành lấy dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật & truy xuất dữ liệu trong 2H. Toàn bộ data của Anh đã được cứu thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue bị lỗi.
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue bị lỗi.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 500GB cho công ty Anh Trường tại Quận 3, TpHCM. Khi tiếp nhận ổ cứng Anh Trường mô tả ổ cứng đang hoạt động bị cúp điện đột ngột. Sau đó cấp nguồn không nhận ổ cứng kèm theo âm thanh quay gõ. Dữ liệu xuất nhập hàng của công ty quan trọng. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Cần can thiệp thay đầu mới có khả năng khôi phục dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh được Thiên Tân truy xuất thành công và bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Phục hồi dữ liệu WD 500GB.
Phục hồi dữ liệu WD 500GB.

Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate laptop 500GB bị Bad sector cho dịch vụ vi tính tại Phú Nhuận, TpHCM. Anh Hải mô tả ổ cứng cấp nguồn máy treo, không truy xuất được data. Dữ liệu báo cáo thuế của khách hàng cần gấp. Thiên Tân đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của khách hàng đã được Thiên Tân bàn giao 100%.

Cứu dữ liệu Seagate Bad sector.
Cứu dữ liệu Seagate Bad sector.

Thiên Tân với thiết bị máy móc đầy đủ & giá hợp lý, thời gian trả dữ liệu nhanh là những yếu tố khách hàng lựa chọn chúng tôi. Gọi ngay Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Hoặc tham khảo thêm thông tin:
Dịch vụ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM.

5/5 - (4 votes)