Phục hồi DATA ổ cứng máy tính ngày 12/08/2020

Phục hồi data ổ cứng máy tính WD Blue 320GB cho Anh Thiện tại Bình Thuận.

Ổ cứng được gửi vào Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Tiếp nhận ổ cứng của Anh trong tình trạng lỗi cắm nguồn ổ quay vài vòng rồi dừng. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng chết đầu từ. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp đầu đọc và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phục hồi data chuyên dụng. Sau 1 ngày làm việc all data của Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Phục hồi data ổ cứng máy tính.
Phục hồi data ổ cứng máy tính WD Blue.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue 1TB bị kẹt cơ cho khách hàng tại Long Khánh, Đồng Nai.

Ổ cứng cấp nguồn không nhận được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Đồng Nai – TpHCM. Dữ liệu cần cứu gấp bộ phận kỹ thuât đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp kỹ thuật, fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày làm việc. Toàn bộ dữ liệu đã được Thiên Tân khôi phục thành công và chuyển trả khách hàng đầy đủ.

Phục hồi data ổ cứng máy tính
Trả dữ liệu về Đồng Nai.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính seagate 1TB cho anh Nhựt tại Tân Bình, TpHCM.

Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng kệu xet xẹt không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào can thiệp đầu đọc trong phòng sạch, map image. Toàn bộ data của công ty Anh đã được truy xuất và bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Phục hồi data ổ cứng máy tính seagate.
Phục hồi data ổ cứng máy tính seagate.

Thiên Tân nhận và trả dữ liệu trên toàn quốc. Khách hàng ở xa cần cứu dữ liệu vui lòng bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi về địa chỉ: 167 Tân phước, Phường 6, Quận 10 thông qua chành xe hoặc chuyển fax nhanh. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Hotline: 0907.232.462.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng máy tính.

5/5 - (4 votes)