Cứu Dữ Liệu SERVER IBM 36.4GB cho Cty Đường Biên Hòa, Tây Ninh-5/10/19

Cứu Dữ Liệu SERVER IBM 36.4GB gồm 6 ổ cứng SCSI cho Công Ty CP ĐƯỜNG BIÊN HÒA – CHI NHÁNH TÂY NINH.

Ngày 5/10/19 tiếp nhận 06 ổ cứng IBM dung lượng 36.4GB SCSI của Công Ty Anh Tích. Anh mô tả ổ cứng SERVER báo lỗi đỏ không thể truy xuất được dữ liệu, Anh đã gửi 06 ổ cứng lên Thiên Tân. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận tình trạng hư hỏng như sau: Trong 6 ổ có 2 ổ bị lỗ báo đỏ, một ổ bị lỗi lâu nhưng không được thay thế. Hệ thống tiếp tục lỗi thêm 1 ổ mới dẫn đến toàn bộ hệ thống server mất cấu trúc fies, không thể truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày xử lý ghép mảng Raid và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu máy chủ của công ty Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Cứu dữ liệu SERVER IBM.
Cứu dữ liệu SERVER IBM
Cứu dữ liệu SERVER

Ỗ Cứng SERVER IBM 36.4GB gồm 06 ổ SCSI được khách hàng đóng gói cẩn thận gửi lên Thiên Tân.

Ngày 4/10/19 tiếp nhận ổ cứng của Anh Tép tại Long An. Ổ cứng lỗi được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Long An <=> TpHCM. Tình trạng không nhận ổ kèm theo âm thanh lạ. Sau 1 ngày can thiệp và fix lỗi ALL DATA làm việc của công ty Anh đã được khôi phục thành công và gửi bàn giao trong ngày 5/10/19.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân trả Dữ Liệu về Long An
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân trả Dữ Liệu về Long An

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu hệ thống Máy chủ/Server/Nas/San tỷ lệ thành công 100%. Thời gian trả dữ liệu từ 1H-24H. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Nhận và trả data trên toàn quốc.

Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân.

Hotline: 0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM gần sân banh thống nhất.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

Đánh giá