Cứu Dữ Liệu HDD Seagate laptop 500GB Cty VIỆT TINH ANH-4/10/19

Cứu Dữ Liệu HDD Seagate laptop 500 cho khách hàng tại Quận 7.

Cứu Dữ Liệu HDD Seagate laptop 500GB cho Công Ty CP VIỆT TINH ANH. Địa chỉ: Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Ổ Cứng: KHÔNG NHẬN – Hư đầu đọc. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân sau khi tiếp nhận đã tiến hành kiểm tra ngay. Xác định nguyên nhân không nhận do đầu đọc bị hư. Nên tiến hành can thiệp xử lý thay thế đầu đọc mới FIX lỗi toàn bộ ?dữ liệu đã được phục hồi và trả dữ liệu về cho Cty trong buổi sáng ngày 04/10/19.

Cứu Dữ Liệu HDD Seagate laptop 500g chết đầu đọc.
Cứu Dữ Liệu HDD Seagate laptop 500g chết đầu đọc.

Cấp cứu dữ liệu box Toshiba 1TB | Lấy dữ liệu tại Tiền Giang.

Anh Ngọc tại Tiền Giang trực tiếp mang ổ cứng Toshiba 1TB bị lỗi không nhận tới cứu dữ liệu Thiên tân. Với tâm trạng vô cùng lo lắng do toàn bộ dữ liệu hình ảnh gia đình lưu trữ trong nhiều năm. Anh chia sẻ là xác định nếu tại VN không cứu được thì sẵn sàng gởi ra nước ngoài. Do dữ liệu quan trọng nên Mr Huấn đã trực tiếp xử lý ổ và thay thế đầu đọc mới.

Sau khi nhìn thấy toàn bộ dữ liệu trên màn hình, anh rất vui mừng. Quá trình khôi phục phải qua tới ngày hôm sau do dữ liệu bên trong ổ cứng nhiều. Sau 1,5 ngày toàn bộ dữ liệu của anh được khôi phục và bàn giao cho anh qua ổ cứng mới.

Cấp cứu dữ liệu HDD Toshiba 1TB.
Cấp cứu dữ liệu HDD Toshiba 1TB.

5/5 - (1 vote)