Cuu-du-lieu-fujitsu-kien-can

Cứu dữ liệu kiến chui mâm đĩa | Cứu dữ liệu bị côn trùng cắn . Ngày 11/07/2022

Cứu dữ liệu kiến chui mâm đĩa Phục hồi dữ liệu tại Trà Vinh Cứu dữ liệu tại Daklak

Cứu dữ liệu kiến chui mâm đĩa | Cứu dữ liệu Fujitsu 250g bị kiến cắn chui mâm đĩa.

Lấy dữ liệu kiến chui mâm đĩa cho chú Quang ổ cứng Fujitsu 250gb. Tiếp nhận laptop Sony Vaio với ổ cứng Fujitsu 250g bên trong có tiếng gõ và bị kiến. Tháo pcb ra phân tích cho khách hàng rằng kiến chui vào trong mâm đĩa làm chết đầu đọc. Quá trình vệ sinh mâm đĩa và thay thế đầu đọc khác mất khoảng 2 giờ. Ổ cứng sau đó nhận lại nhưng truy xuất khá chậm. Phải mất tới hơn 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục đạt 99%.

Cứu dữ liệu kiến chui mâm đĩa Fujitsu 250gb cho chú Quang.
Cứu dữ liệu kiến chui mâm đĩa Fujitsu 250gb cho chú Quang.

Phục hồi dữ liệu Seagate 250g | Phục hồi dữ liệu tại Trà Vinh.

Tiếp nhận ổ cứng Seagate 250g máy bàn của anh Trí tại Trà Vinh được người bạn cầm tới Thiên tân. Kiểm tra trên máy Pc3000 xác định ổ lỗi motor bên trong có thể do nguồn không ổn định. Cho thay mâm đĩa và đầu đọc qua khay ổ khác, dữ liệu đã nhận lại. Quá trình khôi phục dữ liệu mật thời gian khoảng 4 giờ. Dữ liệu được bàn giao về cho khách qua ftp server.

Phục hồi dữ liệu Seagate 250g | Phục hồi dữ liệu tại Trà Vinh
Phục hồi dữ liệu Seagate 250g | Phục hồi dữ liệu tại Trà Vinh

Khôi phục dữ liệu Seagate Laptop 1TB hư đầu đọc cho em Trưởng.

Ổ cứng Seagate 1TB laptop của em Trưởng bị lỗi không truy xuất được dữ liệu. Được người bạn làm kỹ thuật giới thiệu và đem tới cứu dữ liệu Thiên Tân. Kiểm tra thiết bị xác định ổ có 2 head nhưng 1 head rất yếu nên phải thay thế. Sau khi tạo file ảnh head tốt và thay thế đầu đọc khác. Dữ liệu sau đó được khôi phục đầy đủ cho em Trưởng.

Khôi phục dữ liệu Seagate Laptop 1TB hư đầu đọc cho em Trưởng
Khôi phục dữ liệu Seagate Laptop 1TB hư đầu đọc cho em Trưởng

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500g | Cứu dữ liệu tại Daklak. Lấy dữ liệu kiến chui mâm đĩa.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500g bị lỗi firmware cho An Phát tại Daklak. Sau quá trình can thiệp firmware ổ cứng nhận nhưng rất kém. Data sau đó được trích xuất toàn bộ nhưng off nguồn lại lỗi như cũ. Dữ liệu được trả về qua ftp server cho khách hàng sau 1 ngày khôi phục.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500g | Cứu dữ liệu tại Daklak.
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500g | Cứu dữ liệu tại Daklak.

Mời xem thêm.

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”400″ height=”300″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”0″ show_fax=”0″]

5/5 - (6 votes)