Cứu dữ liệu ổ laptop Bad Sector ngày 24/02/20

Cứu ổ Laptop dung lượng 500GB Bad Sector cho Anh Việt tại Đà Nẵng.

Ngày 21/02/20 tiếp nhận ổ cứng của Anh Việt được gửi chuyển Fax nhanh vô Thiên Tân cứu dữ liệu. Anh mô tả ổ cứng của Anh bị lỗi, không truy xuất đươc dữ liệu, máy thường xuyên bị treo. Khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng của Anh bị bad sector nên đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. ALL DATA làm việc của Công Ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad Sector
Cứu ổ Laptop Bad Sector.

Phục hồi dữ liệu Box di động 2TB bị Bad Sector cho Ms Yến tại Quận 2, TpHCM.

Khi tiếp nhận chị mô tả dữ liệu của Chị bị lỗi không mở được, Click vô là bị treo máy. Sau khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận tình trạng dữ liệu của Chị bị Bad sector. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu làm việc và hình ảnh lưu trữ của Chị được khôi phục đầy đủ trong ngày 24/02/20.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad Sector
Cứu dữ liệu ổ laptop Bad Sector.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Samsung 160GB bị lỗi firmware cho Anh Huy tại TpHCM.

Ổ cứng máy tính của Anh trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành can thiệp, xử lý và Fix lỗi. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau nửa ngày toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ trong ngày 24/02/20.

Cứu dữ liệu lỗi firmware

Thiên Tân là công ty cứu dữ liệu hàng đầu tại VN hiện nay. Với kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị phục hồi dữ liệu mạnh nhất. Chúng tôi đã bàn giao dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian trả dữ liệu nhanh với chi phí hợp lý nhất. Dữ liệu bảo mật tuyệt đối. Được khách hàng gần xa tin tưởng & lựa chọn. Gọi ngay Hotline Mr Huấn: 0907.232.462 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ qua cửa sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Mời quý khách tham khảo thêm:

Ổ cứng bị Bad sector là gì.

5/5 - (6 votes)