Cứu dữ liệu ổ SSD không nhận khách hàng ngày 20/02/2020

Cứu dữ liệu Ổ SSD không nhận lỗi Firmware của đại lý vé máy bay tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Ngày 19/2/2020 tiếp nhận SSD 480GB của đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu thông qua người quen giới thiệu. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận tình trạng SSD bị lỗi firmware. Sau đó đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng của Thiên Tân. Sau 2H toàn bộ dữ liệu của phòng vé đã được khôi phục và bàn giao.

Ổ SSD không nhận
Cứu dữ liệu SSD lỗi Firmware

Phục hồi dữ liệu ổ SSD không nhận lỗi Firmware cho Công Ty CP Bê Tông Đức… Quận 12, TpHCM.

Ngày 19/2/2020 tiếp nhận dữ liệu SSD của Công ty trong tình trạng SSD quay êm nhưng không nhận, dữ liệu của công ty quan trọng cần cứu gấp. Thiên Tân bắt tay vào can thiệp và xử lý fix lỗi liền bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công trong 2H và bàn giao trả khách ngay trong ngày.

Ổ SSD không nhận
Ổ SSD không nhận

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 2TB cho Tổng Công Ty…..Hàng Hải Miền Nam tại Bà Rịa -Vũng Tàu.

Ngày 19/2/20 tiếp nhận ổ cứng WD 2TB không nhận đã bị can thiệp bởi 1 trung tâm khác tại TpHCM không thành công. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị chết cơ cần can thiệp thay thế đầu đọc mới có khả năng khôi phục dữ liệu. Sau đó tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. ALL DATA đã được phục hồi thành công.

Ổ cứng Chết Cơ

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (7 votes)