Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD/HDD bị lỗi ngày 18/05/20

Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD bị lỗi firmware cho Anh Duy tại TpHCM. Ổ cứng SSD Lite-on Solid State Drive dung lượng 120GB trong tình trạng không nhận. Dữ liệu công việc cần gấp. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào khôi phuc dữ liệu. Can thiệp và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng trong thời gian 1 ngày làm việc. All data của Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD
Cứu dữ liệu ổ cứng SSD

Khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD cho khách hàng tại Vĩnh Phúc thông qua người quen giới thiệu. SSD được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng khi cấp nguồn bị lỗi không nhận. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Thiên Tân đã tiến hành Fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. Truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi và gửi trả khách.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD

Cứu dữ liệu HDD chết cơ cho chị Phượng tại TpHCM. Chị mô tả tình trạng HDD Seagate dung lượng 500GB của chị đang làm việc thì báo lỗi màn hình xanh sau đó tắt luôn. Khởi động lại ổ cứng gõ nhưng không nhận. Sau khi tìm kiếm online chị đã tin tưởng và đem thiết bị đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào làm ngay. Thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Dữ liệu là hình ảnh lưu trữ và tài liệu công việc đã được bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu HDD

Thiên Tân phục hồi dữ liệu trên hầu hết ổ cứng SSD được sản xuất bởi Samsung, Crucial, Kingston, Kingmax, Kingdian, Intel, Cosair, OCZ, Micron, Lite-on, Sandisk, WD, … Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (4 votes)