Khôi phục ổ cứng chết cơ ngày 20/05/2020

Khôi phục ổ cứng chết cơ cho tổng kho công ty May Việt Tiến tại Hóc Môn, TpHCM. Anh Nguyên được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả máy đang hoạt động do sơ ý làm ngã thùng máy. Sau đó cấp nguồn ổ cứng seagate dung lượng 500GB kêu xẹt xẹt và không nhận. Dữ liệu xuất nhập của tổng kho quan trọng cần gấp. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc nên bắt tay vào thay linh kiện và phục hồi dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu xuất nhập kho đã được truy xuất thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị ket cơ không nhận cho Anh Đệ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ổ cứng Seagate dung lượng 500GB được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Biên Hòa <=> TpHCM. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào can thiệp và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data hình ảnh và kế toán đã được lấy thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng kẹt cơ

Khôi phục ổ cứng chết cơ không nhận cho Anh Vũ tại Hà Nội. Ổ cứng WD Blue dung lượng 160GB được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật bắt tay vào can thiệp cứu dữ liệu. Thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data được lấy thành công và chuyển trả cho Anh.

Khôi phục ổ cứng chết cơ
Khôi phục ổ cứng chết cơ

Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận khôi phục và trả dữ liệu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu chỉ từ 1H – 48H, CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Phục hồi dữ liệu Khách hàng nước ngoài ngày 25/11/19

5/5 - (3 votes)