Cứu dữ liệu ổ chết cơ tại TpHCM ngày 21/05/2020

Cứu dữ liệu ổ chết cơ cho Anh Minh tại Tân phú, TpHCM. Ngày 20/05/2010 tiếp nhận ổ seagate HDD 1TB trong tình trạng quay gõ, không nhận ổ cứng. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Bung ổ trong phòng sạch thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày all data làm việc của công ty Anh đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Cứu dữ liệu ổ chết cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

Khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop HGST cho Anh Quang tại Bình Thạnh, TpHCM. Tình trạng ổ laptop dung lượng 1TB có 4 đầu đọc 0,1,3 ok nhưng đầu 2 bị bad khi click chuột vào thì bị treo máy không vào được. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ laptop WD dung lượng 1TB bị chết cơ cho dịch vụ vi tính tại Tân Bình, TpHCM. Tình trạng ổ cứng bị rơi không nhận, dữ liệu kế toán quan trọng. Thiên Tân can thiệp thay thế linh kiện đầu đọc trong phòng sạch và tiến hành truy xuất dữ liệu trong thời gian 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được lấy lại 100% và bàn giao trả khách.

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả ổ cứng máy bàn/laptop/ổ cứng rời lỗi, chết cơ, không nhận. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu không nhận ổ cứng máy tính

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (4 votes)