Cứu dữ liệu từ ổ cứng chết cơ ngày 26/05/20

Cứu dữ liệu từ ổ cứng chết cơ cho công ty anh Tính tại Bình Thạnh, TpHCM. Ổ cứng WD Red dung lượng 2TB trong tình trạng máy treo, không truy xuất được dữ liệu. Sau khi xử lý tắt mở máy không nhận ổ cứng. Dữ liệu xuất nhập khẩu của công ty cần gấp. Thông qua người quen giới thiệu Anh đã liên hệ với Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật tiến hành can thiệp và lấy dữ liệu trong 1 ngày. ALL data đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng chết
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 2TB

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Toshiba 1TB PC P300 bị chết cho công ty World-Link Resources tại Bình Thạnh, TpHCM. Tình trạng máy đang làm việc, ổ cứng đột ngột chết không nhận. Dữ liệu khai hải quan xuất nhập khẩu cần gấp trong ngày. Thiên Tân bắt tay vào kiểm tra và can thiệp thay thế đầu đọc trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu. 100% data của công ty Anh Cipta – quốc tịch Indonexia đã được khôi phục và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng Toshiba 1TB bị chết
Cứu dữ liệu từ ổ cứng Toshiba 1TB bị chết

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB cho công ty anh Nguyên tại Biên Hòa, Đồng Nai. Anh là khách hàng được người quen giới thiệu đã lấy dữ liệu server tại Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Anh không nhận, dữ liệu kế toán Misa quan trọng. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành lấy dữ liệu ngay cho Anh. Sau 2 ngày toàn bộ data kế toán Misa đã được phục hồi và bàn giao trả Anh.

lấy dữ liệu từ ổ cứng chết cơ
lấy dữ liệu từ ổ cứng chết cơ

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về cứu dữ liệu. Hầu hết dữ liệu được phục hồi thành công.  Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã tin tưởng và giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính hư cơ tại Thiên Tân

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM

5/5 - (5 votes)