Lấy dữ liệu từ ổ cứng hỏng ngày 29/05/2020

Lấy dữ liệu từ ổ cứng hỏng cho công ty Tấn Hưng tại Bạc Liêu. Seagate HDD 1TB được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Bạc Liêu – TpHCM. Anh Trung mô tả HDD của công ty Anh đang làm do khiêng đồ làm ngã thùng máy. Sau đó cấp nguồn máy không nhận ổ kèm theo âm thanh lạ. Dữ liệu khách hàng của công ty lưu trữ nhiều năm. Thiên Tân kiểm tra và tiến hành can thiệp phục hồi dữ liệu. Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong thời gian 1 ngày. All data của Anh đã được truy xuất và bàn giao trả cho Anh.

Lấy dữ liệu từ ổ cứng hỏng
Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận

Lấy dữ liệu từ ổ cứng máy tính Seagate 500GB bị hỏng cho Anh Phát tại Quận 9, TpHCM. Thông qua tìm kiếm online Anh đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu kế toán công ty cần gấp. Kỹ thuật kiểm tra ngay và xác nhận ổ bị lỗi firmware nên đã tiến hành xử lý và fix lỗi. All data của công ty đã được khôi phục và bàn giao sau 1 ngày.

Lấy dữ liệu từ ổ cứng hỏng
Cứu dữ liệu từ ổ cứng seagate hỏng

Phục hồi dữ liệu ổ cứng seagate 500GB cho dịch vụ vi tính tại Bình Thạnh, TpHCM. Ổ cứng máy tính trong tình trạng không truy xuất được dữ liệu, click chuột vô máy tính treo, dữ liệu không copy được. Thiên Tân kiểm tra và tiến hành map sector bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày all data của khách hàng đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính bị hỏng
Lấy dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng

Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận khôi phục và trả dữ liệu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu chỉ từ 1H – 48H, CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Phục hồi dữ liệu Khách hàng nước ngoài ngày 25/11/19

5/5 - (5 votes)