Khôi phục dữ liệu kế toán Misa ngày 25/5/2020

Khôi phục dữ liệu  kế toán MISA cho Công Ty TNHH Việt Long Kiên Giang tại Kiên Giang.
Tình trạng: HDD Seagate dung lượng 500GB bị chết đầu đọc, không nhận. Thông qua tìm kiếm online Anh Vinh đã liên hệ và lái xe đem ổ cứng trực tiếp lên cứu dữ liệu Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra ngay và bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu kế toán MISA của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu Misa
Khôi phục dữ liệu Misa – Thay đầu đọc trong phòng sạch
View cấu trúc dữ liệu
Khôi phục dữ liệu kế toán MISA - Trả dữ liệu về Kiên Giang
Trả dữ liệu về Kiên Giang

Khôi phục dữ liệu kế toán Misa cho Cty Ánh Sáng Phương Đông tại An Phú, Quận 2, HCM.

Dữ liệu đã bị can thiệp bởi trung tâm khác không thành công. Mặc dù phải trả phí nhưng data được phục hồi chỉ là những files rất đơn giản thậm chí những folder không có dữ liệu (theo chia sẽ của KH). Và được thông báo ổ hư nặng không còn khả năng cứu. Nhưng vì dữ liệu kế toán quan trọng và phải khôi phục bằng mọi giá. Sau đó anh Ngọc được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty Anh đã được Thiên Tân khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày làm việc.

Phục hồi dữ liệu kế toán Misa
Phục hồi dữ liệu kế toán Misa

Cứu dữ liệu kế toán Misa cho Công ty CP Âm Thanh tại Quận 9, TpHCM.

Ngày 23/05/20 thông qua tìm kiếm online anh Hiếu đã liên hệ với Thiên Tân. Ổ di động seagate 320GB của Anh trong tình trạng bị rơi không nhận. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp và xử lý. Sau 2 ngày all data kế toán của công ty Anh đã được phục hồi 100% và bàn giao.

Khôi phục dữ liệu kế toán Misa

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng bị hư mất dữ liệu trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trong của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khôi phục dữ liệu máy tính bị hư.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)