Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng máy tính bị hư ngày 09/05/20

Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng máy tính bị hư cho Anh Tùng tại Bình Dương. Anh Tùng đã nhiều lần lấy dữ liệu tại Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng seagate dung lượng 250GB của Anh không nhận. Từ bình dương lên muốn cứu dữ liệu và chờ lấy ngay. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu cho Anh liền. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. ALL DATA của Anh đã được cứu thành công và bàn giao sau 2H làm việc.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng cho Anh Cảnh tại TpHCM. Ổ cứng seagate dung lượng 500GB của Anh trong tình trạng lỗi treo máy, không truy xuất được dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector. Ngay sau đó tiến hành can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng để truy xuât dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu công việc và hình ảnh của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cuu du lieu
Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị bad sector

Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ cho Anh Thành tại TpHCM. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng Hitachi SATA 500GB của Anh khi cắm nguồn không nhận kèm theo âm thanh lạ trong ổ cứng. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc Thiên Tân đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Thay đầu đọc, fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. 100% dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng hư
Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng hư

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trong của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học.

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)