Phục hồi ổ cứng laptop chết cơ ngày 10/05/2020

Phục hồi ổ cứng laptop chết cơ cho Anh Cường tại Quận 2, TpHCM.

Anh Cường được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng Seagate 2TB Firecuda của Anh bị rơi. Khi cắm nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành khôi phục dữ liệu. Thay thế đầu đọc, map sector và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. ALL data làm việc của công ty Anh đã được lấy thành công và bàn giao.

Phục hồi ổ cứng bị chết không nhận cho Anh Trung tại Bến Tre.

Ổ cứng WD 1TB-WD10JMVW-11A.JGS2 của Anh được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Bến tre-HCM. Anh mô tả ổ cứng báo lỗi khi cấp nguồn bật tắt ổ cứng không nhận diện. Dữ liệu kế toán quan trọng. Kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó tiến hành thay thế đầu đọc trong phòng sạch, can thiệp và xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu dữ liệu được khôi phục thành công và gửi về cho Anh.

Phục hồi ổ cứng chết không nhận
Phục hồi ổ cứng chết không nhận

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop WD 750GB bị hư cơ cho Anh Thắng tại Quận 10,TpHCM.

Tình trạng ổ cứng của Anh do bị sốc điện đột ngột và cấp nguồn không nhận. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ với Thiên Tân. Do dữ liệu cần gấp nên khi tiếp nhận kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. Can thiệp thay thế linh kiện và fix lỗi trong 2 ngày làm việc. ALL DATA buôn bán của công ty Anh đã được lấy lại toàn bộ và bàn giao cho Anh.

Thiên Tân chuyên phục hồi ổ cứng chết cơ. Xin cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng lựa chọn và giới thiệu người thân. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM