Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng tại Long An & Tiền Giang

Khôi Phục Dữ Liệu ổ cứng bị hỏng cho CÔNG TY TNHH MTV RPM VIỆT NAM. Địa chỉ: KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Anh Hoàng mô tả ổ cứng Toshiba 1.0TB của công ty đang làm việc bình thường tự nhiên không nhận. Tắt mở máy vẫn không nhận ổ cứng kèm theo âm thanh gõ, dữ liệu kế toán quan trọng. Cứu dữ liệu Thiên Tân kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ bị chết cơ. Ngay sau đó tiến hành bung ổ thay thế linh kiện trong phòng sạch đạt chuẩn. Truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data của công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Cuu du lieu
View cấu trúc Dữ Liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 250GB cho TRUNG TÂM VNPT- IT KHU VỰC 5 tại Tiền Giang. Tình trạng ổ cứng lỗi đọc rất chậm sau đó treo máy không truy xuất được dữ liệu. Thiên Tân đã Fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 2 ngày làm việc toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất thành công và trả về cho công ty thông qua chành xe TpHCM <=> Tiền Giang.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Samsung 320 GB cho Thầy Lê Minh T… Trường THCS Tuyên Bình – Huyện Vĩnh Hưng tại Long An. Dữ Liệu Ổ Cứng bị hư không nhận Thầy đã lái xe thẳng lên Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu Thiên Tân để can thiệp. Sau khi thay đầu đọc trong phòng sạch và xử lý. Toàn bộ ?dữ liệu của Thầy đã được phục hồi trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng

Thiên Tân cứu và trả dữ liệu trên toàn quốc. Khách hàng ở tỉnh Quý khách vui lòng gửi thiết bị cần phục hồi dữ liệu về Thiên Tân thông qua chành xe Các Tỉnh <=> TpHCM quận 5,6,10,11 chúng tôi sẽ có nhân viên nhận tận nơi. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

Đánh giá