Cứu dữ liệu giá tốt nhất tại TpHCM

Cứu Dữ Liệu TRỰC TIẾP LÀ GÌ?

Là Khách Hàng đem DỮ LIỆU VÔ GIÁ của mình đến địa chỉ có các Chuyên gia đủ kinh nghiệm làm trực tiếp cho bạn. Tại đây, họ có đủ trang thiết bị vật tư linh kiện thay thế để dữ liệu của bạn được Khôi Phục Nhanh, Đầy đủ và Giảm thiểu Rủi Ro nhất.  Đặc Biệt chi phí hợp lý nhất.

Cứu Dữ Liệu tại TpHCM
Trung Tâm Cứu dữ liệu uy tín & chuyên nghiệp

Quyền Lợi của Khách Hàng:

Tiết Kiệm Chi Phí: Tại đây bạn chỉ phải trả chi phí  1 lần thay vì phải trả nhiều hơn nếu bạn đem đến nơi mà đơn giản chỉ là nhận và gửi đi nơi khác can thiệp bạn sẽ phải trả chi phí RẤT CAO.

Thời gian Phục Hồi Dữ Liệu:  Thông thường Dữ Liệu làm việc quan trọng của bạn không thể chờ đợi. Nếu đến đúng Trung Tâm cứu dữ Liệu TRỰC TIẾP bạn có thể ngồi chờ lấy Ngay. Thay vì phải chờ cả tuần để nghe báo Dữ Liệu có thể  phục hồi lại được hay không .

Giảm thiểu rủi ro rất cao: Tỷ lệ Dữ Liệu về lên đên 99,9% tại Trung Tâm Cứu Dữ Liệu TRỰC TIẾP. Khôi phục dữ liệu đòi hỏi sự kết hơp chuyên môn cao về kỹ thuật với máy móc,  trang thiết bị thay thế. Những  đơn vị thiếu 1 trong hai yếu tố trên không thể khôi phục lại dữ liệu cho bạn.

Cứu dữ liệu Thiên Tân:

Hiện nay là trung tâm cấp cứu dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam nằm tại Quận 10 hoạt động trong lĩnh vực KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG gần 20 năm. Trang bị đầy đủ thiết bị phòng LAB như: PC3000-Express; PC3000-SAS; PC3000-Flash của Ace Lab từ Nga; Data Doctor Pro (DDP) của DFL; MrtLab; Data Campass; hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class-room 100.

Phòng sạch cứu dữ liệu ổ cứng Chết cơ
Phòng sạch đạt chuẩn Class-room 100.

Với hơn 15.000 ổ cứng PC và Laptop dung lượng từ vài MB đến vài TB để sẵn sàng thay thế đầu đọc. linh kiên. Cùng những chuyên gia cứu dữ liệu nhiều kinh nghiệm, sẽ đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công cao nhất hiện nay.

Kho ổ cứng thay linh kiện cứu dữ liệu
Kho ổ cứng thay linh kiện cứu dữ liệu

Trung tâm đã khôi phục thành công và trả dữ liệu về cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, các tỉnh thành như: Công Ty, Xí Nghiệp, Cơ Quan, Trường Học, Bệnh Viện, Ủy Ban, Đoàn Thể và cả Khách Hàng Cá Nhân.

Cứu dữ liệu trên toàn quốc.
Cứu & trả dữ liệu trên toàn quốc.

Là Trung Tâm Cứu Dữ Liệu TRỰC TIẾP. Khách Hàng sẽ được Khôi Phục trong thời gian NHANH – GỌN -LẸ-CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.
Dữ Liệu GẤP Thiên Tân cung cấp Dịch Vụ CHỜ LẤY NGAY.

Hãy liên hệ và đến Ngay Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân để cảm nhận thực tế. Dịch vụ Khôi Phục Dữ Liệu 24/7.

Hotline: 0907.23.24.62.

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10. TP.HCM.

THAM KHẢO THÊM KHÁCH HÀNG CỨU DỮ LIỆU TẠI ĐÂY

5/5 - (1 vote)