Hướng dẫn xử lý Dữ Liệu Ổ Cứng Bị mất

Làm gì khi vô tình dữ liệu bị xóa nhầm hay ghost nhầm thậm chí là Ổ Cứng bị côn trùng xâm nhập, bị tác động từ bên ngoài, bị đánh rơi Laptop, Ổ Cứng di động bị rơi, Ổ cứng di động bị va đập mạnh, máy tính đang hoạt động bình thường tự nhiên bị tắt ngủm bao nhiêu forder chứa toàn dữ liệu quan trọng của cá nhân hoăc có thể  là của cả 1 tâp đoàn xuyên quốc gia tự nhiên không cánh mà bay. Điều này không ai nghĩ tới mặc dù đã sao chép, backup ra nhiều thiết bị phòng ngừa nhưng tiếc thay thiết bị điện tử có thể hư hỏng, chết ngay trước mặt mình khi đang sử dụng. Lúc này tâm lý chung của mọi người là lo lắng, hoang mang tìm đủ mọi cách xử lý bật/tắt máy, lên mạng download phần mềm phục hồi dữ liệu về tự thao  tác, gọi điện cho bạn bè, người quen giỏi về IT hỗ trợ. Lên mạng search thông tin về phục hồi dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu … bla…bla trong 1 giây tìm kiếm cho ra cả 1.670.00 kết quả, nhà nhà quảng cáo, người người quảng cáo là siêu giỏi, siêu rẻ, siêu nhanh, Khôi Phục Dữ Liệu bằng Siêu Điện Từ, Siêu Nhân.. v.v…..nhưng thực tế thì không đơn giản như vậy tí nào.

-Bật/tắt máy nhiều lần: nếu hành động này lặp đi lặp lại dẫn đến tình trạng ổ cứng bị trầy mâm đĩa khả năng phục hồi dữ liệu là bằng 0.

-Lên mạng search và download phần mềm hướng dẫn phục hồi dữ liệu về tự thao tác: thao tác không đúng rủi ro cao dữ liệu bị sao chép, format, ghi đè  dữ liệu đi không hẹn ngày quay lại nếu xui hơn download dính đường link bị virut mã hóa chi phí sơ sơ cũng lên đến hàng chục triệu đồng nếu làm 1 bài toán hoàn toàn không có lợi chút nào nên tuyệt đối nói không với phương pháp này nhé.

-Gọi điện cho bạn bè, người quen giỏi về IT: lựa chọn này nghe có vẻ hợp lý, IT mà biết tất tần tật về vi tính từ phần mềm đến phần cứng nên Khôi Phục hồi dữ liệu chuyện nhỏ mà. Đúng vậy các Anh IT rất giỏi nhưng các bạn nên biết Khôi Phục Dữ Liệu là 1 lĩnh vực đòi hỏi phải có các thiết bị chuyên dùng cùng với kỹ thuật chuyên sâu thì tỷ lệ khôi phục mới thành công cao ạ.

-Lên mạng tìm kiếm Trung Tâm, Địa chỉ, Cửa hàng, Cty Khôi Phục Dữ Liệu có quá nhiều nơi qc có khả năng Khôi Phục Dữ Liệu liên hệ gửi Ổ Cứng nơi này nơi kia can thiệp 1 tuần sau báo kết quả “ Dữ Liệu của Anh/Chị không thể khôi phục” mất công.

-Nên khi xui mà Dữ Liệu bị sự cố phải bình tĩnh tham khảo thông tin thật chính xác, tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân, bạn bè trong lĩnh vực Vi Tình để tìm ra 1 trung tâm có khả năng Khôi Phục Dữ Liệu thực sự. như vậy khả năng Dữ liệu được phục hồi chắc chắn từ 95 – 100%.

Hiện nay Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân tọa lạc tại 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, HCM là 1 trung tâm chuyên về phục hồi dữ liệu chuyên sâu. Khôi Phục dữ liệu từ đơn giản như: Dữ liệu bị Xoá nhầm, Ghost nhầm, Cháy bo, Cháy Chip cho tới dữ liệu ổ cứng bị Hỏng, Chết Cơ, Bad Sector, Dữ Liệu không nhận, Chết đầu đọc, Dữ liệu bị mã hóa, Phục hồi dữ liệu Camera, Dữ liệu máy quay phim, Khôi phục Dữ Liệu Server, Dữ liệu Máy Chủ, Dữ Liệu Ổ cứng Di động, Thẻ nhớ, NAS, SAN, HDD, SSD… cho Cơ Quan, Công ty, Xí Nghiệp, Bệnh Viện, Trường Học, Dịch vụ, Cửa hàng Vi Tính và Khách hàng cá nhân trên tất cả các thiết bị Vi Tính tỷ lệ thành công Cực Cao.

Đặc biệt của Trung Tâm này là trang thiết bị vật tư Ổ Cứng để thay đầu đọc quá Khủng. Đến tận nơi các bạn sẽ thấy tận mắt. nhận và làm TRỰC TIẾP không như nhiều đơn vị chỉ đứng ra nhận nhé.

Chúc các bạn tìm đúng địa chỉ để Khôi Phục Dữ Liệu Quan trọng của mình.