Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng THIÊN TÂN

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Thiên Tân.

CÂU CHUYỆN K.H CỨU DỮ LIỆU NGÀY MƯA BÃO. Buổi sáng khi bắt đầu ngày làm việc mới thì 1 chiếc xe hơi đậu ngay trước cửa. Khách Hàng bước vào: Anh lái xe từ  Phú Riềng Bình Phước lên đây. Công ty ANH CHUYÊN LÀM QUẢNG CÁO được người quen giới thiệu Anh đến đây. Khi Anh đang ngồi làm việc như mọi ngày thì máy tính bị SÉT đánh trúng. Nó đột ngột bị tắt liền – mất nguồn. Trong máy bao nhiêu Dữ Liệu Khách Hàng Cũ và Mới cực kỳ quan trong đều bị mất hết. Anh lo lắng vì rất phiền phức nếu dữ liệu không phục hồi lại được.

Khôi Phuc Dữ Liệu ổ cứng Thiên Tân:

Anh Thành ơi Bên em chuyên về phục hồi dữ liệu gần 20 năm. Khôi Phục: Dữ liệu bị Xoá, Ghost, Format nhầm, Cháy bo, Chip. Ổ cứng bị Hỏng, Chết Cơ, Bad Sector, không nhận. Dữ liệu bị mã hóa, Phục hồi dữ liệu Camera, Dữ Liệu Server, Máy Chủ, Dữ Liệu Ổ cứng Di động, Thẻ nhớ, NAS, SAN, HDD, SSD… cho Cơ Quan, Bệnh Viện, Trường Học, Cửa hàng Vi Tính và Khách hàng cá nhân. Nhưng nào giờ bên em không quảng cáo gì toàn khách đã phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân giới thiệu hoặc làm cho người quen. Bây giờ bên em mới làm trang FB FANPAGE – Anh vô Like hoặc Review để lỡ ai bị mất Dữ Liệu có thể tìm đúng Trung tâm cứu dữ liệu –Anh trả lời: Anh không đồng ý vì chưa biết Bên em ntn mà hihi

Một ngày sau:

Vì dữ liệu rất quan trọng đối với Anh nên ngày hôm sau Anh lại gọi điện hỏi thăm tình hình Dữ Liệu ra sao mặc dù Thiên Tân đã trả lời là Dữ Liệu của Anh không nhận ổ cứng, bị Bad Sector rất nặng.cần thời gian 3,4 ngày để can thiệp & xử lý.

Anh nói: Nếu Bên Em không làm được thì Anh phải gửi gấp ra HÀ NỘI để ngoài đó họ sẽ phục hồi lại cho Anh.
Nhưng Anh ơi nếu Dữ Liệu của Anh bên em không phục hồi được thi Anh gửi ra ngoài đó cũng không giải quyết được j đâu ạ.

Vậy Dữ Liệu của Anh bị mất hả? Cảm giác Thất Vọng và Lo Lắng.

Tíc tắc.. tíc tắc alo Anh Thành ơi: ANH BẬT MÁY LÊN BÊN EM CHUYỂN DỮ LIỆU QUA MẠNG CHO ANH LÀM VIỆC TRƯỚC. DỮ LIỆU CỦA BÊN ANH ĐÃ ĐƯỢC PHỤC HỒI 100% NHÉ.

Sau khi nhận & kiểm tra Dữ Liệu. Em ơi trang FB FANPAGE bên em là gì vậy để Anh vô LIKE liền.

Dạ Anh ơi đây là Trang FB Bên em nhé: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Thiên Tân – CỨU DỮ LIỆU SỐ 1 VN.

Sau 2 ngày Thiên Tân nhận được cuộc gọi của Anh Thành. Suy nghĩ chắc dữ liệu của Anh có gì trục trặc cần hỗ trợ. Alo em ơi “Anh vừa giới thiệu người bạn công ty của Anh ấy bị mất dữ liệu cho bên Thiên Tân nhé”. Chút xíu bạn Anh gọi cho Bên em liền. Thiên Tân xin chân thành cảm ơn Anh khách hàng xa xôi Phú Riềng-Bình Phước nhưng rất nhiệt tình. Thành quả công việc Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng thật ngọt ngào.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Thiên Tân
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Thiên Tân