Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng khách hàng ở các Tỉnh.

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng – Box di động WD 1.0 TB cho Anh Vũ tại Phan Thiết. Ổ Cứng của Anh được gửi vào Thiên Tân thông qua chành xe Phan Thiết <=> TpHCM. Anh mô tả ổ cứng rời của Anh bị rơi, cấp nguồn không nhận. Kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận trạng tình bị chết đầu đọc. Ngay sau đó tiến hành lấy dữ liệu. Sau 2 ngày all data của công ty Anh đã phục hồi thành công và bàn giao dữ liệu trong ngày 10/09/2019. Chân Thành cảm ơn Thiên Tân.

View Cấu Trúc Dữ Liệu Box WD 1.0 TB

Cứu Dữ Liệu ổ cứng Seagate 1TB cho VĂN PHÒNG ĐĂNG KÍ ĐẤT ĐAI HUYỆN VẠN NINH tại Khánh Hòa. Tình trạng ổ cứng bị lỗi Fimrware quay nhưng không nhận. VP đã gửi ổ cứng lên cho Thiên Tân thông qua chành xe Khánh Hòa – TP.HCM. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã can thiệp và Fix lỗi Firmware bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ 100% dữ liệu của VP đã được phục hồi và bàn giao trong ngày 25/09/19.

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng
Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng không nhận

Phục hồi dữ liệu kế toán MISA bị hư cơ cho Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội Huyện Phù Mỹ tại Bình Định. Ổ cứng được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng HDD bị sốc điện, không nhận. Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã can thiệp thay đầu đọc và truy xuất data. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 28/09/19.

Phục hồi dữ liệu kế toán misa
Khôi phục dữ liệu từ HDD-kế toán Misa
Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng
Thay đâu đọc cứu dữ liệu

Khách hàng ở tỉnh có thể gửi thiết bị cần khôi phục dữ liệu về Thiên Tân bằng chuyển fax nhanh, thông qua chành xe Các Tỉnh <=> TpHCM tại Quận 5,6,10,11. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận tại chành xe.
Quý khách lưu ý: Bao bọc cẩn thận bằng giấy hoăc mút hạn chế va đập làm hư hỏng nặng thêm.

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng chết không nhận

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

Lấy Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 250GB cho ĐẢNG ỦY, A.N, CỦ CHI-20/09/19

Cứu Dữ Liệu HDD Samsung 160 GB cho D.Vụ Vi Tính tại C.Thơ (17/09/19)

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng khách hàng ở các Tỉnh.

5/5 - (2 votes)