Cứu dữ liệu HDD chết cơ khách hàng ngày 14/04/2020

Cứu dữ liệu HDD chết cơ – Box Samsung 1.0TB cho Anh Cường ngân hàng ACB tại TpHCM. Thông qua tìm kiếm online Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. HDD của Anh không nhận, kèm theo tiếng gõ lạch cạch trong ổ cứng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận tình trạng HDD bị chết đầu đọc. Do dữ liệu quan trọng và cần Gấp nên Thiên Tân bắt tay vào cứu dữ liệu liền. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao chỉ sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu HDD chết cơ
Cứu dữ liệu HDD chết cơ

Cứu dữ liệu HDD -WD dung lượng 1TB hư cơ, không nhận cho dịch vụ vi tính tại TpHCM. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào làm liền. Thay linh kiện trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ lliệu. All data làm việc của Khách hàng đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu HDD
Phục hồi dữ liệu HDD

Phục hồi dữ liệu HDD -Toshiba 1.0T không nhận cho Anh Khải tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng của Anh không nhận do bị chết đầu đọc. Thiên Tân đã tiến hành thay thế linh kiện và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được Thiên Tân khôi phục thành công ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu HDD chết
Cứu dữ liệu không nhận

Thiên Tân khôi phục dữ liệu thành công cho hàng ngàn khách hàng, dịch vụ vi tính, doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Trả dữ liệu nhanh-chi phí hợp lý– tỷ lệ dữ liệu về 99.9%.

Tham khảo thêm khách hàng lấy dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ

5/5 - (3 votes)