Cứu dữ liệu HDD chết cơ khách hàng ngày 04/05/20

Cứu dữ liệu HDD chết cơ cho Anh Vinh kỹ sư xây dựng tại Trà Vinh. Tình trạng ổ Laptop Thin HDD Seagate dung lượng 500GB của Anh không nhận, dữ liệu thiết kế cần gấp. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào lấy dữ liệu liền cho Anh. Trong thời gian 2H làm việc toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và chuyển trả dữ liệu qua mạng ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu HDD chết cơ
Phục hồi dữ liệu HDD

Cứu dữ liệu HDD chết cơ cho Anh Minh tại TpHCM. Tình trạng HGST dung lượng 1TB của Anh bị rơi khi cắm nguồn ổ cứng không nhận kèm tiếng gõ lọc cọc. Thông qua tìm kiếm online Anh đã đem HDD đến Thiên Tân. Kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã bắt tay vào lấy dữ liệu liền. Thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao.

Cứu dữ liệu HDD chết cơ
Cứu dữ liệu HDD chết cơ

Lấy dữ liệu HDD bị bad sector cho Anh Quang Huy tại TpHCM. HDD seagate dung lượng 2TB gồm 04 head trong đó head 3 bị bad dẫn tới máy tính bị lỗi, tốc độ đọc rất chậm, thường xuyên bị treo máy. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu được phục hồi thành công 100% và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu HDD Bad Sector
Phục hồi dữ liệu HDD Bad Sector

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp nhất tại TpHCM

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ

5/5 - (4 votes)