Khách hàng cứu dữ liệu thành công ngày 25/03/2020

Cứu dữ liệu bị xóa trên máy tính cho Anh Thái tại TpHCM.

Ngày 24/03/2020 tiếp nhận ổ cứng máy tính HDD dung lượng 1TB của Anh Thái. Ổ cứng của Anh trong tình trạng thao tác sai bị xóa hết dữ liệu. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2H toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục 100% và bàn giao.

Cứu dữ liệu  bị xóa trên máy tính
Cứu dữ liệu bị xóa trên máy tính

Lấy dữ liệu ổ cứng HDD bị lỗi Firmware cho Anh Nghĩa tại TpHCM.

Ngày 23/03/2020 tiếp nhận ổ cứng Toshiba-ATA (HDD) của Anh Nghĩa. HDD của Anh trong tình trạng quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi Firmware. Ngay sau đó đã tiến hành khôi phục dữ liệu. Can thiệp FIX lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. ALL DATA là dữ liệu làm việc và hình ảnh của Anh đã được bàn giao đầy đủ sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu HDD
Phục hồi dữ liệu ổ cứng

Phục hồi dữ liệu ố cứng Hư cơ cho Cửa hàng vi tính tại TpHCM.

Ngày 24/03/2020 tiếp nhận ổ cứng seagate dung lượng 320GB. Ổ cứng trong tình trạng cắm nguồn không nhận kèm âm thanh lạ. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu ổ cứng

Thiên Tân xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã ủng hộ và giới thiệu người thân. Lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM