Cứu dữ liệu từ ổ cứng khách hàng ngày 26/03/2020

Cứu dữ liệu từ ổ cứng máy tính bị chết đầu đọc cho Anh Lưu tại TpHCM.

Ngày 24/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 2.0TB của Công ty Anh Lưu. Ổ cứng trong tình trạng không nhận kèm theo âm thanh lạ. Dữ liệu làm việc quan trọng & cần GẤP. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra liền và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc, mâm đĩa kém. Ngay sau đó Thiên Tân đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu, thay linh kiện trong phòng sạch, map sector & truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Công ty Anh Lưu đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng máy tính
Cứu dữ liệu từ ổ cứng máy tính

Phục hồi dữ liệu ổ cứng PC cho Anh Tiệp tại Long An.

Ngày 24/03/2020 Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Hitachi dung lượng 500GB của Anh Tiệp. Ổ cứng của Anh trong tình trạng không nhận kèm theo tiếp kêu lạch cạch lớn. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng chết đầu đọc, mâm yếu. Ngay sau đó đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. ALL DATA làm việc của Công Ty Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy dủ trong thời gian chỉ 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ không nhận

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính lỗi Firmware cho Anh Oanh tại TpHCM.

Ngày 25/03/2020 Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 1.0TB. Ổ cứng của Anh trong tình trạng cắm nguồn quay êm nhưng không nhận. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi firmware. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu, can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ của Anh đã được bàn giao đầy đủ dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng PC
Phục hồi dữ liệu ổ cứng PC

Dữ liệu được Thiên Tân khôi phục thành công 100% là khách thật. Trong đó, 99% là dữ liệu của Công Ty nhưng vì 1 số lý nên chúng tôi không để thông tin của Công Ty cũng như số điện thoại cụ thể. Chi tiết tham khảo Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc xem thêm thông tin báo xếp hạng đánh giá là trung tâm tốt nhất tại đây.

5/5 - (3 votes)