Lấy dữ liệu từ ổ cứng máy tính ngày 29/04/20

Lấy dữ liệu từ ổ cứng bị cháy hư không nhận cho Công ty Anh Cần tại Quận 12, TpHCM. Tình trạng ổ cứng WD Blue dung lượng 500GB do bị cháy, không quay cơ & không nhận ổ cứng. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng đến Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Thay thế linh kiện, can thiệp đầu đọc trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu kế toán của Công ty Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu từ ổ cứng
Khôi phục dữ liệu máy tính hư

Lấy dữ liệu từ ổ cứng máy tính format nhầm cho Anh Quốc tại Quận 12, TpHCM. Ổ cứng Western Digital dung lượng 1.5TB của Anh do lỡ tay format bị mất dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân tiến hành fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trong 2H làm việc. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã khôi phục đầy đủ và bàn giao.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng format nhầm
Cứu dữ liệu từ ổ cứng format nhầm

Cứu dữ liệu từ ổ máy tính bị chết cơ cho dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng WD Blue dung lượng 250GB không nhận kèm theo tiếng gõ lạch cạch. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu từ ổ cứng liền. Can thiệp thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu. 100% dữ liệu đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu từ ổ cứng bị chết
Lấy dữ liệu từ ổ cứng bị chết

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trọng của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học. Thiên Tân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT tại TpHCM.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (6 votes)