Cứu dữ liệu từ máy tính bị lỗi khách hàng ngày 30/04/20

Cứu dữ liệu từ máy tính bị bad sector nặng cho Anh Đức tại TpHCM. Ổ cứng Seagate dung lượng 500GB của Anh trong tình trạng bị lỗi ,máy treo và không mở lên được. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay ngay vào khôi phục dữ liệu. Fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày làm việc. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ máy tính
Cứu dữ liệu bị bad sector

Cứu dữ liệu từ máy tính bị xóa cho Anh Sơn cửa hàng vi tính tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng Seagate dung lượng 2.0TB của Anh bị nhân viên phụ trách phòng ban nghỉ việc xóa hết dữ liệu. Thiên Tân đả tiến hành khôi phục dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2H toàn bộ dữ liệu của Anh đã được bàn giao đầy đủ

Phục hồi dữ liệu bị xóa
Phục hồi dữ liệu bị xóa

Khôi phục dữ liệu bị chết cơ cho Anh Vũ tại TpHCM. Ổ cứng Western Blue 250GB của Anh trong tình trạng không nhận kèm theo âm thanh gõ bất thường từ trong ổ cứng. Dữ liệu làm việc quan trọng cần cứu gấp. Ngay sau đó Thiên Tân bắt tay vào lấy dữ liệu liền cho Anh. Thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. 100% dữ liệu kế toán của Công ty Anh đã được bàn giao.

Cứu dữ liệu bị chết cơ
Cứu dữ liệu từ máy tính bị chết cơ

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ

5/5 - (3 votes)