Khôi phục dữ liệu ổ cứng ngày 16/12/19

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 500GB bị lỗi Firmware, không nhận dữ liệu cho Anh Tiến.

Ngày 14/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate 500GB của Anh Tiến ở Đông Hà, Quảng Trị. Anh mô tả dữ liệu của Anh rất quan trọng cần cứu gấp. Khi tiếp nhận ổ cứng Thiên Tân kiểm tra và xác định tình trạng ổ cứng bị lỗi Firmware nên không nhận dữ liệu. Sau đó đã bắt tay vào làm liền cho Anh. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 16/12/19.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Khôi phục dữ liệu lỗi Firmware cho KH tại Quảng Trị
Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Trả dữ liệu về Q.Trị

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD dung lượng 80GB không truy xuất được dữ liệu cho Anh Đức dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng bị treo không nhận ổ cứng báo lỗi files, không đọc được dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được bàn giao sau 2H xử lý.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu cho Anh Đức tại TpHCM

Ngày 16/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 500GB của Anh Lâm được gửi về cho Thiên Tân thông qua nhà xe Vân Chính. Tình trạng ổ cứng quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi Firmware nên bắt tay vào can thiệp liền cho Anh. Sau 2H ALL DATA của Anh đã được khôi phục thành công trong ngày 16/12/19.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu ổ cứng bị lỗi cho Anh Lâm

Hàng ngày Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng gửi về để Khôi phục dữ liệu, trong đó hầu hết được khôi phục.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (3 votes)