Khôi phục dữ liệu khách hàng 14/12/19

Khôi phục dữ liệu HDD Seagate 1TB bị Hư Cơ cho Anh Tú tại Kontum Đắclắk – SĐT: 0332524xxx

Ngày 12/12/19 tiếp nhận ổ cứng của Anh Tú. Thông qua tìm kiếm google Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng về cho Cứu dữ liệu Thiên Tân thông qua chành xe Đắklắc – TpHCM. Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu kèm theo tiếng kêu lạch cạch. Khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng của Anh bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã tiến hành bung ổ thay đầu đọc trong môi trường sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục.

Khôi phục dữ liệu HDD
Khôi phục dữ liệu HDD bị Hư Cơ cho Anh Tú

Cứu dữ liệu Ổ cứng Seagate 250GB bị Bad Sector cho THCS Nhựt Tảo -Long An.

Khi tiếp nhận ổ cứng Chị Linh mô tả máy chạy chậm báo lỗi file không đọc được, đứng máy, không truy cập được vào ổ cứng Sau khi liên hệ Chị Linh đã gửi ổ cứng của Trường lên cho Thiên Tân. Qua kiểm tra Thiên Tân xác nhận ổ cứng bị BAD nặng nên đã bắt tay vào làm ngay cho Trường. Sau 1 ngày can thiệp và Fix lỗi toàn bộ dữ liệu của trường đã được phục hồi thành công.

Cứu dữ liệu cho THCS Nhựt Tảo – Long An

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Toshiba 1.0TB cho Anh Quang dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng Anh mô tả không nhận dữ liệu, báo lỗi file. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành Fix lỗi và xử lý. ALL DATA của Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Quý khách có nhu cầu Khôi phục dữ liệu HDD nhanh nhất vui lòng LH Cứu dữ liệu Thiên Tân – Hotline: 0907.23.24.62 https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (2 votes)